THIẾT KẾ WEBSITE & WEB APP

THIẾT KẾ WEBSITE & WEB APP

Vì sao cần có 1 website bên cạnh mạng xã hội?

Như chúng ta đã biết về mạng xã hội, chúng là những công cụ tuyệt vời trong việc chia sẻ thông tin lan truyền. Người làm kinh doanh tận dụng mạng xã hội như một đòn bẩy thông tin để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình lan đi đến hàng triệu người dùng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, về mặt hạn chế, ta cần chú ý đến nếu không muốn bị phụ thuộc vào sự điều phối của những ông chủ các hãng công nghệ mạng xã hội này.

Mạng xã hội chịu sự chi phối bởi người chủ là các hãng công nghệ:

Vâng đúng vậy, bạn có thể là admin của một trang mạng xã hội nào đó, tuy nhiên, điều này không thể quyết định được một sáng đẹp trời nào đó, bạn bật trang mạng của bạn lên và “OMG! Nó đâu rồi?!” Nó đã biến mất và kèm theo một vài lời thông báo từ các hãng công nghệ là “trang của bạn vi phạm điều khoản x, hay điều khoản y…”. Thế là xong, bao công sức vun đắp phát triển nội dung cho các trang mạng này coi như đã “đổ sông đổ biển“.

Chúng ta phải chấp nhận điều này, vì chúng ta tạo và sử dụng các trang mạng xã hội là miễn phí, nên việc chịu rủi ro mất trang là chuyện rất bình thường. Do đó, việc sử dụng các trang mạng xã hội một cách khôn ngoan là điều cần chú ý.

Website do ta làm chủ

Đương nhiên rồi, bạn là người bỏ tiền ra để tạo ra trang web của mình, toàn bộ hệ thống dữ liệu, mã nguồn web và các thông tin đều được bạn lưu giữ và bảo quản trên các máy chủ, và các đơn vị phục vụ bạn với các chi phí hằng tháng/ hằng năm đều phải có trách nhiệm hỗ trợ bạn các công việc này.

Do đó, việc đột nhiên một buổi sáng đẹp trời nào đó… cũng có thể xảy ra, nhưng việc khôi phục dữ liệu và trang web của bạn lại hoạt động bình thường sau vài giờ khắc phục là chuyện luôn luôn thực hiện được. Điều này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu của bạn.

Còn chiều ngược lại ở các trang mạng xã hội, việc khôi phục lại một trang mạng với đầy đủ các nội dung bạn đã dày công vun đắp hầu như là bất khả thi.

Như vậy, ta cần kết luận rằng, mạng xã hội là cần còn webstite mới là đủ cho bộ đôi công cụ quảng bá sản phẩm và thương hiệu của bạn trên môi trường Internet hiện nay. Tuy không phải là tuyệt đối, nhưng với 2 công cụ này, ít ra chúng ta cũng đã có hơn 90% cơ hội tương tác với khách hàng trên môi trường Internet rồi.

Vậy kết hợp website và mạng xã hội thế nào cho hợp lý?

Mạng xã hội nên là phương tiện truyền thông và điều hướng khách hàng tiềm năng về với website của mình, và website nên là công cụ để lưu trữ thông tin khách hàng và quảng bá sâu các sản phẩm dịch vụ của công ty bạn.

Bên cạnh đó, việc bỏ chi phí cho các hoạt động quảng cáo trên các mạng xã hội hay quảng cáo trang web lên các công cụ tìm kiếm cũng là điều cần thiết trong môi trường cạnh tranh đa dạng như hiện nay.

Hãy điền vào Form bên các yêu cầu và thông tin của bạn về website bạn cần, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để tạo nên các công cụ hữu hiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn đến hàng triệu người dùng. Nào, điền form nào!

Aboco Design với hơn 1500 dự án thiết kế website, đã mang lại những giá trị nhất định cho các thương hiệu kinh doanh Online ở Việt Nam. Bên cạnh đó, sự tích lũy về mặt kinh nghiệm, kỹ năng triển khai dự án website lớn, nhỏ tại Aboco Design cũng được nâng lên tầm cao mới, bám sát xu thế chuyển dịch kỹ nghệ số 4.0.

Các dự án thiết kế Website

Các bước yêu cầu báo giá website:

Để yêu cầu báo giá dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE, bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

 1. Điền thông tin vào ô: Tên, Email và Điện Thoại.
 2. Đánh dấu vào các danh mục thông tin.
 3. Bấm gửi yêu cầu báo giá.

Ghi chú: Thông tin yêu cầu của bạn được bảo mật theo Quy Định Bảo Mật tại website.

ĐIỀN FORM NHẬN BÁO GIÁ

  ♦ LĨNH VỰC WEBSITE BẠN MUỐN THIẾT KẾ?


  ♦ TÊN MIỀN CỦA BẠN


  ♦ TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐANG CÓ/ MUỐN MUA

  ♦ DỰ KIẾN WEBSITE SẼ HOẠT ĐỘNG CHÍNH THỨC

  ♦ QUẢN TRỊ WEBSITE


  ♦ PHÁT TRIỂN NỘI DUNG SỐ


  ♦ SOCIAL MEDIA ĐÃ CÓ


  ♦ KÊNH BÁN HÀNG HIỆN TẠI


  ♦ WEBSITE BẠN MUỐN THAM KHẢO

  ♦ YÊU CẦU KHÁC: